ธุรกิจของเรา

ภาพรวมธุรกิจของวุฒิชัย กรุ๊ป

วุฒิชัยกรุ๊ป มีธุรกิจท้ังหมด 4 ประเภท ประกอบด้วย 9 บริษัท ครอบคลุมทั้ง ธุรกิจวัสดุก่อสร้าง อาหาร อสังหาริมทรัพย์ และ สถานพยาบาล โดยปี 2563 มีรายได้ถึง 5,000 ล้าน และ เตรียมพร้อมที่จะก้าวสู่เป้าหมาย 7,500 ล้าน ภายในปี 2568

ธุรกิจวัสดุก่อสร้าง

CONSTRUCTION

ประกอบด้วย 3 บริษัทในเครือ ก่อตั้งเมื่อปี 2510
วุฒิชัยโฮลดิ้ง วุฒิชัยสตีลส์ และ เอราวัณ เอ็นเตอร์ไพรส์ ครอบคลุมธุรกิจวัสดุก่อสร้างครบวงจร ตั้งแต่นำเข้าวัสดุก่อสร้างอาทิ วงกบ ไม้อัด เหล็ก และดำเนินการจำหน่ายต่อไปยังบริษัทรับก่อสร้างชั้นนำ อาทิ ฤทธา ช.การช่าง เป็นต้น

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

REAL ESTATE

สวนหลวงบ้านและที่ดิน และ สวนหลวงสถาปัตย์ มีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งออกแบบและก่อสร้างโครงการที่พักอาศัยคุณภาพ มีโครงการที่เป็นที่รู้จักอาทิ โครงการบ้านริมสวน โครงการMilton Residence รามอินทรา โครงการSKY ดอนเมือง-สรงประภา และ โครงการบ้านริมสวนซีนเนอรี่ บางนา-สุวรรณภูมิ

ธุรกิจอาหาร

FOOD

ปี พ.ศ.2520 วุฒิชัยกรุ๊ปได้ขยายธุรกิจสู่วุฒิชัยโปรดิวส์ที่ริเริ่ม
การคัดเกรดข้าวคุณภาพส่งออก ขยายสู่ โกลเบิลฟูดเทรดดิ้ง ธุรกิจจัดสรรและส่งออกวัตถุดิบอาหารสู่ร้านค้าและบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจมากมาย และโอชาฟูดแพ็ค ที่ครอบคลุมธุรกิจผลิตและส่งออกอาหารสู่สากล

ธุรกิจสถานพยาบาล

HEALTH CARE

ดำเนินการมากว่า 25 ปี ภายใต้ชื่อโรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค โรงพยาบาลขนาดกลางจำนวน 50 เตียง ตั้งอยู่ที่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ